462 lượt xem Tin tức

NGUỒN GỐC THƯƠNG HIỆU VÀ HÀNG HÓA CỦA RUPES VIET NAM

Hơn 27 năm hoạt động, Hoàn Xa đã trở thành một đối tác tin cậy và lâu năm của hàng trăm khách hàng là các nhà máy, đại lý xe và các trung tâm dịch vụ chăm sóc ô tô trên toàn quốc như Toyota, Honda, Ford, Yamaha, Trường Hải, Lexus, Mercedes Benz, Volvo, Audi, Porsche,… Để có được sự tin tưởng từ những đối tác lớn như vậy, điều cơ bản nhất đối với chúng tôi chính là sản phẩm chất lượng, và chính hãng.

Năm 2003, Hoàn Xa trở thành nhà nhập khẩu chính thức của RUPES được Chứng nhận bởi RUPES Global Italia. Tất cả các sản phẩm của RUPES được Hoàn Xa phân phối tại thị trường Việt Nam, bao gồm: thiết bị, máy, vật tư tiêu hao, phụ tùng, phụ kiện đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy của RUPES tại Ý.

Trong thời điểm hiện tại, RUPES có 2 nhà máy: Trụ sở chính và nhà máy đầu tiên tại thành phố Milan – Ý (sản xuất cho mạng lưới người tiêu dùng RUPES toàn cầu) cùng nhà máy thứ 2 tại Colorado – Mỹ (chuyên sản xuất để phục vụ cho khu vực Châu Mỹ), ngoài ra ở Mỹ còn 1 nhà máy tại thành phố Houston – Texas sản xuất linh phụ kiện cho thị trường Bắc Mỹ đang được chuẩn bị đi vào hoạt động.

Và như đã khẳng định ở bên trên: Chúng tôi xin nhấn mạnh lại một lần nữa rằng tất cả sản phẩm của RUPES được Hoàn Xa phân phối tại thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy của RUPES tại Ý.

Sự tin tưởng của khách hàng bao năm qua chính là sự đảm bảo vững chắc nhất cho những lời khẳng định của chúng tôi. Vì vậy, Hoàn Xa xin trân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu RUPES! ❤️

Nhà máy tại Milan – Ý
Nhà máy tại Denver – Mỹ

#nguongochanghoa #nguongoc #italia

#rupes #rupesvietnam #bigfoot #polishing #detailing #hoanxa #hoanxamotor 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

___________________

Công ty TNHH Hoàn Xa – RUPES Vietnam

📞Hotline: 0888 HOANXA (0888 462692)

🌐Website: hoanxa.com.vn

📍Địa chỉ: Số 3+5, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Đánh giá bài viết

Trả lời

MUA SẮM ONLINE