902 lượt xem Điều khoản sử dụng

Chính sách thông tin người dùng

Website hoanxa.com.vn của chúng tôi cung cấp cho khách hàng về thông tin về các sản phẩm thiết bị, dụng cụ, vật tư tiêu hao, phụ tùng và phụ kiện cho ngành ô tô, xe máy. 

Chúng tôi tuân thủ Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng (điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP). 

Website chỉ có tác dụng giới thiệu, quảng bá sản phẩm. 

Mục đích thu thập thông tin khách hàng:  

 • Chúng tôi không thu thập thông tin dữ liệu người dùng khi truy cập vào website. 
 • Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên website và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp. 
 • Thông tin khách hàng khi đến làm việc tại văn phòng giao dịch hay kí hợp đồng mua bán chỉ được tiết lộ khi có yêu cầu của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật hoặc chỉ khi được sự cho phép của khách hàng. 

Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng: 

 • Hoàn Xa là đơn vị duy nhất sử dụng thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp trên website. 
 • Chúng tôi không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho đơn vị thứ 3. Khi cần thiết Hoàn Xa có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: xác nhận thông tin đơn hàng, xác chuyển sản phẩm cho khách hàng, xác nhận thời gian giao nhận sản phẩm theo thông tin khách hàng, xác nhận địa điểm giao nhận sản phẩm… 
 • Khi cần thiết chúng tôi có thể gửi tin nhắn, email thông báo tới khách hàng khi có các chương trình ưu đãi, khuyến mại, các sản phẩm dịch vụ mới. 
 • Thời gian lưu trữ dữ liệu cá nhân: 
 • Hoàn Xa sẽ lưu trữ dữ liệu cá nhân do Quý khách cung cấp trên hệ thống nội bộ trong quá trình cung cấp dịch vụ hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc cho đến khi việc tuân thủ các nghĩa vụ theo luật định cho phép và các tranh chấp được giải quyết hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp. 

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó: 

Hoàn Xa là đơn vị duy nhất sử dụng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi khi có nhu cầu xúc tiến thương mại. Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để liên hệ trực tiếp với khách hàng như xác nhận lại thông tin đơn đặt hàng, xác nhận sản phẩm, xác nhận thời gian địa chỉ giao hàng,.. hoặc thông báo về các chương trình khuyến mại, ưu đãi. 
 

Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin khách cho bên thứ 3 khi: 

 • Đã thông báo cho khách hàng và được sự đồng ý của khách hàng bằng văn bản hoặc xác nhận trên Email. 
 • Được các cơ quan Quản lý nhà nước có thẩm quyền yêu cầu phải tiết lộ thông tin khách hàng nhằm ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng, sức khỏe hay cho mục đích thực thi pháp luật. 

Quyền của khách hàng đối với các dữ liệu được thu thập:  

 • Các liên hệ tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, khách hàng vui lòng liên hệ Số điện thoại và Email được cung cấp trên Website. 
 • Khi khách hàng phát hiện ra thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích so với thông báo, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để xác minh giải quyết. 

Địa chỉ: Số 3+5, đường Nguyễn Văn Linh, P. Gia Thụy, Q. Long Biên, TP. Hà Nội 

SĐT: 024 7303 6866 

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân: 

CÔNG TY TNHH HOÀN XA 

Trụ sở: Số 3+5, đường Nguyễn Văn Linh, P. Gia Thụy, Q. Long Biên, TP. Hà Nội. 

Mã số doanh nghiệp: 0100769046 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 25 tháng 05 năm 1996 và Đăng ký thay đổi lần thứ 6, ngày 26 tháng 02 năm 2019. 

Đánh giá bài viết

Trả lời

MUA SẮM ONLINE