519 lượt xem Tin tức

CÔNG BỐ CHÍNH THỨC: MOVEO PLUS – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC HỆ THỐNG BIGFOOT KHU VỰC MIỀN NAM CỦA RUPES VIỆT NAM

RUPES X MOVEO PLUS

Công ty TNHH Hoàn Xa xin trân trọng thông báo MOVEO PLUS – Premium Detailing  đã trở thành đại lý ủy quyền chính thức hệ thống BIgfoot khu vực miền nam của RUPES Việt Nam. Đây là một bước tiến đáng tự hào trong hành trình phục vụ và mang đến những giải pháp đánh bóng và sửa lỗi bề mặt ô tô chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi.

🔹 Với tầm nhìn và mục tiêu không ngừng phát triển, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, mang lại sự hoàn thiện và sự thăng hoa cho công việc của bạn. 

🔹 Danh mục sản phẩm tại Moveo Plus đa dạng, từ máy đánh bóng, xi đánh bóng đến phớt và đèn soi xước Scangrip, kết hợp cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của Moveo Plus, bạn sẽ tìm thấy những giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu riêng của mình.

🔹Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và dịch vụ tận tâm cho khách hàng. Cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng cùng Moveo Plus.

🔹Với việc trở thành đại lý chính thức của Moveo PLUS tại khu vực Miền Nam, chúng tôi hy vọng mang đến cho khách hàng sự tiện ích và trải nghiệm tuyệt vời trong việc đánh bóng và sửa lỗi bề mặt ô tô của mình.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ từ phía quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá thêm về Moveo PLUS và nhận được những ưu đãi đặc biệt.

Hãy trao cho chúng tôi niềm tin để chúng tôi mang đến sự hoàn hảo trong công việc của bạn!

#rupes #moveoplus #bigfoot #rupesbigfoot #polishing #rupesvietnam #hoanxa #hoanxamotor

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

___________________

Công ty TNHH Hoàn Xa – RUPES Vietnam

📞Hotline: 0888 HOANXA (0888 462692)

🌐Website: hoanxa.com.vn

📍Địa chỉ: Số 3+5, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Đánh giá bài viết

Trả lời

MUA SẮM ONLINE