744 lượt xem Tin tức

CÁC NHÓM DỊCH VỤ HOÀN XA ĐANG CUNG CẤP

cong ty tnhh hoan xa

Được thành lập từ năm 1996, Công ty TNHH Hoàn Xa đã trở thành đối tác tin cậy và lâu năm của hàng trăm đại lý dịch vụ chăm sóc ô tô trên toàn quốc. Các nhóm sản phẩm của Hoàn Xa bao gồm:

1️⃣ Nhập khẩu & phân phối các thiết bị, vật tư & các sản phẩm hỗ trợ cho ngành công nghiệp ô tô, xe máy tại Việt Nam: Hoàn Xa cung cấp các thiết bị chăm sóc ô tô từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như RUPES (Italy), Nova Verta (Italy), Symach (Italy), Hedson (Thụy Điển), BANZAI (Nhật Bản) và 3M (Mỹ)…

2️⃣ Tư vấn thiết kế xưởng: Hoàn Xa với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xưởng. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, tư vấn đầu tư, tư vấn lựa chọn thiết bị, tư vấn thiết kế bố trí mặt bằng, thiết kế móng, bố trí nhân sự, quy trình sản xuất.

3️⃣ Cung cấp lắp đặt: Cung cấp lắp đặt thiết bị sau khi được duyệt đầu tư. Chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để lắp đặt và đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

4️⃣ Đào tạo chuyển giao công nghệ: Bao gồm sử dụng và bảo trì thiết bị, đào tạo quy trình sửa chữa chung và gò sơn. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ khách hàng chuyển giao công nghệ để sử dụng thiết bị của chúng tôi một cách hiệu quả nhất.

5️⃣ Dịch vụ sau bán hàng: Hoàn Xa cam kết mang đến dịch vụ sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng gồm dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng thay thế cho khách hàng. 

#hoanxa #hoanxamotor #tuvanthietkexuong # nhapkhau #phanphoi #chuyengiaocongnghe #dichvusauban #cungcaplapdat #oto 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

___________________

Công ty TNHH Hoàn Xa – RUPES Vietnam

📞Hotline: 0888 HOANXA (0888 462692)

🌐Website: hoanxa.com.vn

📍Địa chỉ: Số 3+5, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Đánh giá bài viết

Trả lời

MUA SẮM ONLINE