197 lượt xem Tin tức

Hoàn Xa – Thương hiệu tư vấn và nhập khẩu thiết bị ô tô cao cấp hàng đầu tại Việt Nam

Hoàn Xa là một trong những thương hiệu nhập khẩu, phân phối và lắp đặt thiết bị ô tô cao cấp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành ô tô tại Việt Nam, Hoàn Xa tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và đam mê nghề, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Trung tâm đào tạo 1000m2 của Hoàn Xa được trang bị trang thiết bị hiện đại cùng Trung tâm đào tạo với chức năng cấp chứng chỉ nghề quốc tế, giúp đảm bảo sự chuyên nghiệp và tận tâm trong từng chi tiết của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất.

Với kinh nghiệm xây dựng, lắp đặt dày dặn từ những công trình lớn cùng tiêu chuẩn khắt khe, Hoàn Xa đã xây dựng được uy tín và sự tin tưởng từ các đối tác lớn trong ngành ô tô như Porsche, Lexus, Mercedes-Benz, Honda, Toyota, Audi,…

Ngoài ra, Hoàn Xa cũng luôn cập nhật những công nghệ ngành ô tô mới nhất để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với mức độ chuyên nghiệp và tận tâm cao nhất.

Chúng tôi tin rằng, sự khác biệt và chuyên nghiệp trong ngành ô tô sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Hãy đến với Hoàn Xa để trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

___________________

Công ty TNHH Hoàn Xa

📞Hotline: 0888 HOANXA (0888 462692)

🌐Website: hoanxa.com.vn

📍Địa chỉ: Số 3+5, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Đánh giá bài viết

Trả lời

MUA SẮM ONLINE