484 lượt xem Tin tức

HOÀN XA MOTOR – NHÀ NHẬP KHẨU CHÍNH THỨC Ở VIỆT NAM ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI RUPES GLOBAL ITALIA

RUPES-HOANXA

Năm 2003, Công ty TNHH Hoàn Xa Trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính thức hệ thống hút trung tâm, hệ thống chà khô Matit, hệ thống đánh bóng Bigfoot của RUPES tại Việt Nam. Với Phương châm “Solutions, not only products”, khi mua sản phẩm từ các đại lý ủy quyền của Hoàn Xa, các bạn không chỉ được bảo hành theo chính sách hãng, mà còn được sử dụng những dịch vụ chăm sóc sau bán với toàn bộ linh phụ kiện cần thay thế, sửa chữa luôn sẵn có và nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của RUPES tại Italy! 

Hoàn Xa vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến với phương châm xuyên suốt từ ngày đầu thành lập là chúng tôi không chỉ bán sản phẩm, mà chúng tôi còn mang đến giải pháp đồng bộ và toàn diện cho mọi nhu cầu của khách hàng. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm và vô cùng nhiệt huyết chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, RUPES Vietnam là pages DUY NHẤT và CHÍNH CHỦ thuộc Công ty TNHH Hoàn Xa – NHÀ NHẬP KHẨU DUY NHẤT ở Việt Nam được Chứng nhận bởi RUPES Global Italia của chúng tôi. Để không bỏ lỡ bất kỳ tin thức quan trọng nào, hãy theo dõi RUPES Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm/chương trình của chúng tôi tại Việt Nam và nước ngoài.

Một lần nữa chúng tôi xin trân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng RUPES Vietnam.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

___________________

Công ty TNHH Hoàn Xa – RUPES Vietnam

📞Hotline: 0888 HOANXA (0888 462692)

🌐Website: hoanxa.com.vn

📍Địa chỉ: Số 3+5, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Đánh giá bài viết

Trả lời

MUA SẮM ONLINE