67 lượt xem Tin tức

CHIA SẺ KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI TẠI BIGFOOT SEMINAR VIETNAM 2024

bigfoot-seminar-viet-nam-2024

♥️ Dư âm về sự thành công của Bigfoot Seminar 2024 vẫn còn đâu đó vấn vương về một trải nghiệm hoàn hảo đầy đủ yếu tố về chuyên môn cho đến sự lan tỏa niềm đam mê và nhiệt huyết của các detailers hâm nóng cả một hội trường.

♥️ Bigfoot Seminar 2024 không chỉ là nơi quy tụ các chuyên gia hàng đầu về detailing, mà còn là cơ hội để chúng ta gặp gỡ nhau, chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức học hỏi lẫn nhau cùng nhau phát triển cộng đồng detailing ngày càng cao cấp hơn.

♥️Điều làm cho Bigfoot Seminar 2024 thành công hơn cả là những chia sẻ độc đáo từ diễn giả, giảng viên ông Jason Rose – giám đốc đào tạo toàn cầu RUPES về những kiến thức chuyên sâu từ lý thuyết cho đến thực hành thực tế, cũng như sự tập chung lắng nghe và kết nối giữa những người tham gia với diễn giả cũng không kém phần quan trọng.

📸🤳 Những hình ảnh tại sự kiện thực sự là những khoảnh khắc ghi lại được không khí hân hoan và tràn đầy năng lượng. Các tình nguyện viên nhiệt huyết và đội ngũ tổ chức đã làm việc không ngừng để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ và tạo nên kỷ niệm khó quên cho mọi người.

💪💪Hội thảo Bigfoot Seminar 2024 thực sự là một chặng đường không quên đối với tôi và tất cả những người tham gia. Cảm ơn mọi người đã tạo nên một sự kiện tuyệt vời và mang đến cho chúng ta cơ hội khám phá những kiến thức chuyên sâu và cũng là hành trang cho 2024 chúng ta tự tin bước đi thành công hơn trên con đường sự nghiệp detailing.

🎉🙌 Nếu bạn đã tham gia sự kiện, hãy chia sẻ những ấn tượng cũng như những khoảnh khắc của bạn dưới comment để chúng ta cùng lưu lại những giây phút tuyệt vời này! Nếu bạn đã bỏ lỡ, đừng lo lắng, chúng ta đã cùng nhau tạo nên một trải nghiệm đáng nhớ và sẽ có nhiều sự kiện thú vị khác đang đợi chúng ta trong tương lai.

Cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia và tạo nên sự kiện Bigfoot Seminar 2024 thành công tuyệt vời này! Hẹn gặp lại mọi người ở những sự kiện tiếp theo! 🌲👣✨

#rupes#rupesvietnam#bigfootseminar2024#hoanxa#hoanxamotor#detailing

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

___________________

Công ty TNHH Hoàn Xa – RUPES Vietnam

📞Hotline: 0888 HOANXA (0888 462692)

🌐Facebook: RUPES Vietnam

📍Địa chỉ: Số 3+5, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Đánh giá bài viết

Trả lời

MUA SẮM ONLINE