Về Chúng Tôi

Công ty TNHH Hoàn Xa thành lập vào ngày 25/5/1996 tại địa chỉ 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Nhận thấy tiềm năng và sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp dịch vụ ô tô nói chung và tại Việt Nam nói riêng, chúng tôi định vị hướng đi bằng việc cung cấp giải pháp toán diện và đồng bộ cho các trung tâm chăm sóc xe và dịch vụ ô tô.

Vì sao chọn chúng tôi?

Tư vấn & Thiết kế

Cung cấp dịch vụ tư vấn chọn lựa thiết bị, tư vấn thiết kế bố trí mặt bằng, thiết kế móng, bố trí nhân sự, quy trình sản xuất.

Đào tạo chuyển giao công nghệ

Đào tạo sử dụng và bảo trì thiết bị, đào tạo quy trình sửa chữa.

Lắp đặt thiết bị

Thi công lắp đặt thiết bị sau khi đã duyệt đầu tư

Cung cấp vật tư

Bảo trì bảo dưỡng thiết bị, cung cấp vật tư, phụ tùng thay thế.

Công ty TNHH Hoàn Xa thành lập vào ngày 25/5/1996 tại địa chỉ 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Nhận thấy tiềm năng và sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp dịch vụ ô tô nói chung và tại Việt Nam nói riêng, chúng tôi định vị hướng đi bằng việc cung cấp giải pháp toàn diện và đồng bộ cho các trung tâm chăm sóc xedịch vụ ô tô.

Hoàn Xa cung cấp các dịch vụ từ tư vấn, thiết kế, đào tạo chuyển giao công nghệ, đến lắp đặt trang thiết bị và cung cấp vật tư phụ tùng đồng bộ cho các đại lý dịch vụ ô tô. Hoàn Xa là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị cho xưởng sửa chữa dịch vụ Ravaglioli (Italy), phòng sơn sấy ô tô của Nova Verta (Italy), thiết bị chà khô matit, tủ hút trung tâm RUPES (Italy), thiết bị sơn sấy công nghệ cao Symach (Italy), đèn sấy sóng ngắn, máy rửa súng sơn Hedson (Thụy Điển),  súng sơn và các thiết bị sơn IWATA (Nhật Bản), các thiết bị dụng cụ

BANZAI (Nhật Bản), các sản phẩm cho ngành công nghiệp ô tô 3M (Mỹ), hệ thống đèn soi màu Scangrip (Đan Mạch), cầu nâng di động Cartar (Úc)

Sau hơn 20 năm hoạt đông, Hoàn Xa đã trở thành một đối tác tin cậy và lâu năm của hàng trăm các đại lý dịch vụ chăm sóc ô tô trên toán quốc như Toyota, Honda, Ford, Yamaha, Trường Hải, Lexus, Mercedes Benz, Volvo, Audi, Porsche,…

Với phương châm “Solutions, not only products”, chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục cung cố và nâng cao chất lượng để mang đến cho các khách hàng những dịch vụ với tiêu chí theo suốt Hoàn Xa từ ngày đầu thành lập đó là chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi mang đến giải quyết đồng bộ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

MR. ĐỖ ANH TUẤN  – Director

“Chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi mang đến giải pháp đồng bộ cho mọi nhu cầu của khách hàng .”