VÀI LỜI VỀ CHÚNG TÔI

Hoàn Xa được thành lập vào ngày 25/05/1996, tiền thân là trung tâm chăm sóc bảo dưỡng xe ô tô tại Ba Đình, Hà Nội.

TẦM NHÌN

Nhận thấy tiềm năng và sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp ô tô nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng, Hoàn Xa đã định vị hướng đi của công ty bằng việc cung cấp giải pháp toàn diện và đồng bộ cho các đại lý ô tô, các trung tâm chăm sóc xe và các garage trên toàn quốc, đồng thời luôn cập nhật và mang về thị trường Việt Nam những công nghệ mới và tiên tiến nhất.

Ngoài ra, Hoàn Xa luôn chú trọng việc đào tạo nghề cho các kỹ thuật viên nhằm mang lại nguồn cung ứng kỹ thuật tay nghề cao với chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới.

 

27+

Năm/ Kinh nghiệm

500+

Dự án đã hoàn thành

15+

Thương hiệu lớn

1000+

Lớp đào tạo chuyên nghiệp

KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI

cùng hàng trăm các trung tâm chăm sóc xe và xưởng dịch vụ trên toàn Việt Nam

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Phương châm hoạt động xuyên suốt từ khi bắt đầu thành lập của Hoàn Xa là cung cấp giải pháp đồng bộ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm và sự am hiểu ngành sâu sắc, Hoàn Xa đã trở thành đối tác nhập khẩu của hơn 15 hãng sản xuất thiết bị hàng đầu trên thế giới, cũng như trở thành nhà cung cấp và lắp ráp thiết bị, vật tư cho hàng trăm khách hàng là các nhà máy, đại lý xe ô tô và các trung tâm chăm sóc xe tại Việt Nam và các nước trong khu vực. 

“Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm, chúng tôi mang đến giải pháp đồng bộ cho mọi nhu cầu của khách hàng.”

Mr. Đỗ Anh Tuấn
Director | Hoàn Xa Motor

ĐỐI TÁC ĐÃ TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CỦA CHÚNG TÔI