KẾT QUẢ HOÀN HẢO

Đạt được bề mặt đánh bóng hoàn hảo là mục tiêu hàng đầu của hệ thống Bigfoot. Bigfoot giúp đơn giản hóa quy trình đánh bóng, giảm thời gian làm việc một cách đáng kể nhưng đem lại kết quả một cách tuyệt đối. Nhờ có một hệ thống với đầy đủ các loại máy đánh bóng, vật tư tiêu hao, tất cả được thiết kế để sử dụng kết hợp với nhau một cách hiệu quả. Hệ thống cải tiến mới của Bigfoot đảm bảo kết quả ngoài sự mong đợi cho hầu như mọi ứng dụng đánh bóng.

ROTARY - QUAY TRÒN

Một đĩa quay tròn, quay trên trục trung tâm cùng vận tốc cao nhất. Chuyển động quay tròn dường như là chuyển động xâm lấn nhất trên bề mặt, tạo ra ma sát và nhiệt độ đáng kể, có thể dẫn đến bỏng, va chạm và các vết xoáy nếu không sử dụng đúng cách.

Trong tay của một kỹ thuật viện lành nghề, một dụng cụ có độ rung thấp nhất trong các dụng cụ nhưng có thể mất nhiều thời gian để học sử dụng đúng cách. Chuyển động quay được sử dụng phổ biến nhất trong các hoạt động đánh bóng.

GEAR DRIVEN - CHUYỂN ĐỘNG CƯỠNG BỨC

Đế máy đi theo một quỹ đạo (phạm vi phụ thuộc vào khoảng cách giữa trục quay của trục truyền động và trục trung tâm của đĩa ro to) và đồng thời bị hạn chế xoay quanh trục trung tâm của chính nó (thường là do sự bao gồm của bánh răng).

Số lượng quỹ đạo tại mỗi vòng quay của đĩa luôn không đổi và phụ thuộc vào tham số của bánh răng được sử dụng. Chuyển động của bánh răng mạnh hơn trên các bề mặt đối với chuyển động quỹ đạo và tạo ra mức độ rung cao hơn.

RANDOM ORBITAL - CHUYỂN ĐỘNG QUỸ ĐẠO

Đế máy đi theo một quỹ đạo (biên độ phụ thuộc vào khoảng cách giữa trục quay của trục truyền động và trục trung tâm của đế máy) và tự do xoay quanh trục trung tâm của chính nó. Đế máy có thể tự do quay với vận tốc và hướng khác nhau do tác dụng của lực ly tâm của chuyển động bù và do tác động của ma sát.

Nếu các lực ma sát như là để ngăn chặn sự quay của đế trong khi công cụ vẫn hoạt động, chuyển động quỹ đạo ngẫu nhiên sẽ đơn giản trở thành một chuyển động quỹ đạo. Số lượng vòng quay của đế là thay đổi và độc lập với số lượng quỹ đạo được thực hiện. Chuyển động quỹ đạo hiện nay là giải pháp tốt nhất về hiệu quả và chất lượng xử lý bề mặt

TRIPLE ACTION - CHUYỂN ĐỘNG 3 TÁC ĐỘNG

RUPES cung cấp một loại chuyển động mới gọi là Triple Action. Sức mạnh của động cơ có thể được biểu thị bằng tích số của mô men xoắn nhận với vận tốc. Trong quá trình sử dụng bình thường của một dụng cụ, người dùng ap dụng một lực thay đổi, do tác động của lực ma sát và công việc được thực hiện bởi động cơ có thể làm giảm số vòng quay của động cơ. Tải trọng được vận hành bởi người sử dụng trong sử dụng dụng cụ thông thường thay đổi đáng kể theo thời gian, gây ra sự thay đổi lớn về vận tốc của số quỹ đạo và vòng quay của địa roto và do đó làm giảm tính đồng nhất và hiệu quả của công việc. Một quỹ trình đồng nhất hơn dẫn đến giảm đáng kể thời gian làm việc. Trong trường hợp dụng cụ Triple action, và tương tự như chuyển động của các máy quỹ đạo, đế máy đi theo quỹ đạo và

tự do xoay quanh trục trung tâm của chính nó, nhờ vào bộ giảm tốc đặc biệt đặt ở phía trước của nhóm cam, giá trị mô men xoắn được tăng lên đáng kể trong khi đồng thời vận tốc giảm. Với việc sử dụng giải pháp này, tạc động của một biến trong hiệu suất (tải do người dùng tạo ra) được giảm thiểu đáng kể và do đó, tính đồng nhất cao hơn về hiệu suất công cụ. Điều này cung cấp một sự cải thiện đáng kể trong hoàn thiện bề mặt cũng như giảm mạnh các mức độ rung. Ngay từ lần sử dụng đầu tiên, rõ rang cấu hình này có lợi thế như thế nào về hiệu quả và giảm rung nhờ vào sự ra đời của hộp giảm tốc epicyclic, đây là một cải tiến kỹ thuật giúp cải thiện và thay đổi chức năng của công cụ mà nó xứng đáng với một loại chuyển động mới: TRIPLE ACTION.

Máy đánh bóng

Nano iBrid

BigFoot Nano iBrid

Mới

Máy MILLE

LK 900E Mille

Máy quỹ đạo

LHR 12E Duetto

Máy quỹ đạo

LHR75E

Mới

Máy quay tròn

Bigfoot LH 19E

Máy quỹ đạo

LHR 75

Mới

Máy quỹ đạo

LHR21 Mark III

Mới

Máy quỹ đạo

LHR15 Mark III

Mới

Máy TRIPLE Action

LTA75 Triple Action

máy chà nhám

Hệ thống đánh bóng RUPES Bigfoot

Máy Chà Quỹ Đạo Skorpio III

Phớt đánh bóng

Phớt đánh bóng máy quỹ đạo & Triple action

PHỚT ĐÁNH BÓNG UHS

Phớt đánh bóng máy quỹ đạo & Triple action

PHỚT MÚT RẤT TINH (TRẮNG)

Phớt đánh bóng máy quỹ đạo & Triple action

PHỚT MÚT TINH (VÀNG)

Phớt đánh bóng máy quỹ đạo & Triple action

PHỚT MÚT TRUNG BÌNH (XANH LÁ)

Phớt đánh bóng máy quỹ đạo & Triple action

PHỚT MÚT THÔ (XANH DƯƠNG)

Xi đánh bóng