GIẢI PHÁP CHO CÁC NHU CẦU NGHỀ NGHIỆP CỦA BẠN

Hoàn Xa Training cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn, được thiết kế chi tiết dựa trên
kinh nghiệm đào tạo cho các nhân sự ngành ô tô, phù hợp với trọng tâm nhu cầu của
các học viên, cùng cơ hội làm việc hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

 Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành ô tô, Hoàn Xa Motor tự hào là đối tác của các nhà máy sản xuất, các đại lý ô tô và các trung tâm chăm sóc xe trên toàn quốc.
 Thế mạnh của Hoàn Xa là giải pháp và công nghệ, luôn luôn đi đầu trong ngành với các giải pháp tối ưu và công nghệ tiên tiến, cùng mong muốn được đồng hành cùng sự phát triển của ngành ô tô Việt Nam.
 Là đơn vị đầu tiên mang hệ thống chà khô về thị trường Việt Nam, đến nay Hoàn Xa đã có 18 năm trở thành nhà nhập khẩu của thương hiệu RUPES. Với 23 năm trở thành nhà nhập khẩu thương hiệu Cầu nâng Ravaglioli, Buồng sơn Nova Verta, 20 năm là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị sơn và súng sơn của Anest Iwata, cũng như là nhà nhập khẩu và phân phối lâu năm của các thương hiệu đứng đầu về sản xuất thiết bị, dụng cụ và vật tư ô tô như Banzai, Hunter, Cartar, 3M, Symach, Brainbee, Scangrip, SAMOA…
 Với bề dày kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc trong ngành, Hoàn Xa đã có hơn 20 năm cung cấp thiết bị, đào tạo công nghệ và tay nghề cho nhân sự của các nhà máy sản xuất, các đại lý ô tô và trung tâm chăm sóc xe. Hiểu được nhu cầu nhân lực của ngành còn rất lớn nhưng là ngành nghề đặc thù, khó tiếp cận, Hoàn Xa đã phát triển và thành lập Hoàn Xa Training. Trung tâm đào tạo của chúng tôi sẽ tập trung đào tạo những khóa học ngắn hạn, được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tế đã đào tạo cho các khách hàng là những đối tác trên toàn quốc, và dựa trên nhu cầu của các học viên từ trình độ mới cho đến những bạn đã có tay nghề nhưng cần trau dồi thêm để chủ động kinh doanh. Đến với trung tâm đào tạo của Hoàn Xa, bạn có thể lựa chọn giữa các khóa học từ sơn ô tô, chà nhám, đánh bóng, làm sạch, chăm sóc, bảo dưỡng ô tô, các mô hình nhà xưởng, trung tâm chăm sóc xe, trung chăm làm lốp … cùng các hình thức học và thời gian học vô cùng linh hoạt.
 Hơn thế nữa, đào tạo tại Hoan Xa Motor, bạn sẽ được học bằng chính các thiết bị, dụng cụ và vật tư mới nhất của các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới, do đó đây cũng chính là cơ hội để bạn được tiếp cận với những công nghệ hiện đại nhất.
 Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có cơ hội trở thành thành viên của Hoàn Xa Training team, phụ trách việc giảng dạy cũng như đào tạo cho các khách hàng của Hoàn Xa là nhân sự tại các nhà máy, các đại lý ô tô và các trung tâm chăm sóc xe trên toàn quốc. Thêm đó, bạn sẽ tự tin bắt đầu việc kinh doanh của riêng bạn cùng sự trợ giúp và tư vấn trọn đời của Hoàn Xa từ mô hình kính doanh, thiết kế set up mặt bằng, cung cấp thiết bị, tổ chức nhân sự và marketing.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

 • Giảng viên là các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm đã có hơn 20 năm đào tạo nhân sự ngành, cùng các chuyên gia của các hãng trên toàn thế giới.
 • Khóa học cụ thể, xây dựng từ kinh nghiệm thực tế, phù hợp với các yêu cầu của nhà tuyển dụng,
 • Thời gian đào tạo ngắn, tíết kiệm thời gian
 • Được đào tạo và tiếp cận trực tiếp với các thiết bị, dụng cụ hiện đại nhất
 • Cơ hội trở thành thành viên Hoan Xa Training team, để đào tạo cho nhận sự của các đối tác ngành.
 • Cơ hội được trợ giúp và tư vấn kinh doanh trọn đời.
 • Khóa học 1-1 đặc biệt
 • Đào tạo miễn phí tại trung tâm kinh doanh cho nhân sự của bạn sau khi bạn tốt nghiệp.
 • Cơ hội nhận vé mời và giảm giá cho các buổi hội thảo và khóa học chuyên sâu tổ chức định kỳ bởi các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới.
 • Chứng chỉ hoàn thành Khóa học.

CÁC KHÓA HỌC

 1. KHÓA CƠ BẢN
  Rửa xe cơ bản
  Chăm sóc & bảo dưỡng nội, ngoại thất
  Nhập môn đánh bóng

 2. KHÓA NÂNG CAO
  Detailing A-Z
  Đánh bóng nâng cao (đã qua lớp Nhập môn đánh bóng)

 3. CÁC KHÓA ĐÀO TẠO CHUNG
  Sơn ô tô A-Z
  Mô hình Detailing
  Mô hình Garage cơ bản
  Mô hình trung tâm lốp & làm lốp