Công ty TNHH Hoàn Xa thành lập vào ngày 25/5/1996 tại địa chỉ 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Nhận thấy tiềm năng và sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp dịch vụ ô tô nói chung và tại Việt Nam nói riêng, chúng tôi định vị hướng đi bằngviệc cung cấp giải pháp toán diện và đồng bộ cho các trung tâm chăm sóc xe và dịch vụ ô tô.

Hoàn Xa cung cấp các dịch vụ từ tu vấn, thiết kế, đào tạo chuyển giao công nghệ,đến lắp đặt trang thiết bị và cung cấp vật tư phụ tùng đồng bộ cho các đại lý dịch vụ ô tô. Hoàn Xa là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị cho xưởng sửa chữa dịch vụ Ravaglioli (Italy), phòng sơn sấy ô tô của Nova Verta (Italy), thiết bị chà khô matit, tủ hút trung tâm RUPES (Italy), thiết bị sơn sấy công nghệ cao Symach (Italy), đèn sấy sóng ngắn, máy rửa súng sơn Hedson (Thụy Điển), súng sơn và các thiết bị sơn IWATA (Nhật Bản), các thiết bị dụng cụ BANZAI (Nhật Bản), các sản phẩm cho ngành công nghiệp ô tô 3M (Mỹ).

Sau hơn 20 năm hoạt đông, Hoàn Xa đã trở thành một đối tác tin cậy và lâu năm của hàng trăm các đại lý dịch vụ chăm sóc ô tô trên toán quốc như Toyota, Honda, Ford, Yamaha, Trường Hải, Lexus, Mercedes Benz, Volvo, Audi, Porsche,…

Với phương châm “Solutions, not only products”, chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục cung cố và nâng cao chất lượng để mang đến cho các khách hàng những dịch vụ với tiêu chí theo suốt Hoàn Xa từ ngày đầu thành lập đó là chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi mang đến giải quyết đồng bộ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

MR. DO ANH TUAN
Director

“Chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi mang đến giải pháp đồng bộ cho mọi nhu cầu của khách hàng.”