KHÓA ĐÀO TẠO

Được ủy quyền trực tiếp từ RUPES Bigfoot, RUPES Authorized Training Centre tự hào là địa điểm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chăm sóc xe. Là đơn vị đầu tiên mang hệ thống chà khô về thị trường Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng nhu cầu nhân lực về ngành này còn khan hiếm. Chính vì vậy, chúng tôi đã phát triển và thành lập RUPES Authorized Training Centre, mang đến những khóa học ngắn hạn được xây dựng trên kinh nghiệm thực tế.
Mỗi khóa học đều có những nội dung từ cơ bản đến chuyên sâu, phù hợp với nhu cầu đa dạng của học viên cùng hình thức và thời gian học vô cùng linh hoạt. Hơn thế nữa, đào tạo tại RUPES Authorized Training Centre bạn sẽ được học và thực hành bằng những thiết bị, dụng cụ và vật tư chuẩn quốc tế.

ĐÁNH BÓNG CƠ BẢN (6 ngày)

Địa điểm: Hà Nội
Cấp độ: Cơ bản
Học phí: 

Xem chi tiết

ĐÁNH BÓNG NÂNG CAO (2 ngày)

Địa điểm: Hà Nội
Cấp độ: Nâng cao
Học phí: 

Xem chi tiết

DETAILING A-Z (10 ngày)

Địa điểm: Hà Nội
Cấp độ: Cơ bản
Học phí: 

Xem chi tiết

GIẢNG VIÊN

Giảng viên là các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm đã có hơn 20 năm đào tạo nhân sự ngành, cùng các chuyên gia của các hãng trên toàn thế giới.

Mr. Huyên Nguyễn

Hơn 30 năm trong ngành ô tô với kinh nghiệm lâu năm và toàn diện trong lĩnh vực sơn ô tô. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh bóng và độ chi tiết ô tô. Đào tạo kỹ thuật viên cho các nhà máy, các detailer và đại lý xe nổi tiếng tại Việt Nam.

Mr. Tươi Đỗ

Làm việc tại Hoàn Xa hơn 10 năm tại vị trí Kỹ thuật viên cao cấp với bề dày kinh nghiệm khi tiếp xúc và làm việc trực tiếp với hàng trăm các kỹ thuật viên tại các xưởng dịch vụ, trung tâm chăm sóc. Thêm đó là kiến thức và hiểu biết sâu sắc về cấu tạo, nguyên lý của thiết bị và máy móc.

Mr. Dương Mẫn

Làm việc tại Hoàn Xa tại nhiều vị trí khác nhau giúp mang lại những kiến thức và kinh nghiệm toàn diện. Hiện tại với vị trí Kỹ thuật viên cao cấp, đồng thời đã tham gia đào tạo cho rất nhiều các lớp đào tạo của Hoàn Xa cho các đại lý xe cao cấp.

KHOÁ HỌC SẮP KHAI GIẢNG

Các khoá học được thiết kế với thời gian học tối ưu, cùng thời lượng thực hành lên đến 90%. Chứng chỉ được cấp có giá trị Quốc tế.

Tháng 5 2024

Không có sự kiện

Tháng 6 2024

Không có sự kiện

Tháng 7 2024

Không có sự kiện