657 lượt xem Tin tức

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ỦY QUYỀN DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CỦA RUPES

RUPES Authorized Training Centre Vietnam – Thuộc Công ty TNHH Hoàn Xa, hiện đang là Trung tâm đào tạo ủy quyền DUY NHẤT tại Việt Nam của RUPES. 

Hoàn Xa đã trở thành nhà nhập khẩu chính thức của RUPES từ năm 2003 và đến năm 2022, trung tâm đào tạo của chúng tôi chính thức trở thành Trung tâm đào tạo ủy quyền của RUPES Bigfoot – RUPES Authorized Training Centre Vietnam.

Tại đây, chúng tôi sử dụng giáo án chuẩn quốc tế của Học viện RUPES Bigfoot, đảm bảo kiến thức và kỹ thuật bạn được đào tạo luôn được cập nhật theo xu hướng phát triển chung trên thế giới.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã đào tạo hàng nghìn học viên của các nhà máy, các đại lý xe và các trung tâm chăm sóc xe trên toàn quốc, RUPES Authorized Training Centre Vietnam cam kết đưa ra chất lượng đầu ra cao nhất cho học viên, với khả năng tự tin làm việc tốt nhất dù trước đó bạn đang ở trình độ nào. 

Sau khi tốt nghiệp tại RUPES Authorized Training Centre Vietnam, bạn sẽ nhận được chứng chỉ RUPES có giá trị toàn cầu, là minh chứng cho khả năng chuyên môn và kỹ năng của bạn trong lĩnh vực chăm sóc ôtô.

#bigfootauthorizedtrainingcentre #rupes #bigfoot #polishing #detailing #hoanxa #hoanxamotor #rupesvietnam 


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

___________________

Hoàn Xa Motor – RUPES Authorized Training Centre

📞Hotline: 0888 HOANXA (0888 462692)

🌐Website: https://training.rupes.com/training-centres/hoan-xa-co-ltd/

📍Địa chỉ: Số 3+5, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Đánh giá bài viết

Trả lời

MUA SẮM ONLINE