Thiết Bị
Kiểm Tra
Bệ thử phanh ( Brake tester), thiết bị kiểm tra khí xả, thiết bị kiểm tra đèn pha play_circle_outline Tìm hiểu thêm
Thiết Bị
Nâng
Cầu nâng di động | Cầu nâng 2 trụ, 4 trụ | Cầu nâng cắt kéo | Kích cá sấu | Kích thủy lực play_circle_outline Tìm hiểu thêm
Thiết Bị Bơm,
Hút Dầu
Thiết bị thay dầu | Bơm dầu (chạy bằng khí) | Cuộn dây | play_circle_outline Tìm hiểu thêm
Thiết Bị
Detailing
Hệ thống Bigfoot | Sp chăm sóc xe 3M | Máy nén khí loại nhỏ | Đèn Detailing | Máy trung tâm di động. play_circle_outline Tìm hiểu thêm

Thiết bị Sơn, hàn, thân vỏ

Thiết bị sơn, hàn, thân vỏ là những thiết bị chuyên dụng để làm sơn ô tô. Đây là những trang bị thiết yếu của các garage và trung tâm chăm sóc xe ô tô. Thiết bị sơn, hàn thân vỏ bao gồm buồng sơn, súng sơn, tủ rửa súng, máy bơm sơn, hệ thống hút trung tâm, đèn sấy sơn, các loại máy mài, máy chà và máy đánh bóng. Hoàn Xa Motor tự hào là công ty nhập khẩu trực tiếp và uy tin các thiết bị sơn hàn thân vỏ từ những nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong ngành sửa chữa ô tô như Nova Verta, Anest Iwata, RUPES, Scangrip và HEDSON.

bUỒNG sơn

Buồng Sơn là thiết bị không thể thiếu trong quy trình sơn xe ô tô giúp ngăn những hạt bụi li ti để nâng cao chất lượng sơn xe. Bên cạnh đó, buồng sơn còn giúp giảm ngắn thời gian làm cứng bề mặt trong khi sấy sơn, giúp giảm rủi ro cũng như đảm bảo chất lượng hơn cho sơn xe. Buồng Sơn Nova Verta nhập khẩu trực tiếp từ Ý, buồng phun sơn sẽ được lắp ráp theo nhu cầu của khách hàng..

sÚNG SƠN

Súng Sơn là thiết bị không thể thiếu đối với các garage sửa chữa, sơn màu xe. Cơ chế hoạt động của súng phun sơn dựa trên nền tảng là sự chênh lệch áp suất của khí nén để đảm bảo sơn phun ra là những hạt nhỏ li ti có thể bám dính chắc chắn vào bề mặt.

TỦ rửa súng

Với cấu tạo phức tạp của súng phun sơn, việc vệ sinh súng sơn không phải là việc dễ dàng và đơn giảm mà đòi hỏi thiết bị chuyên dụng. Tủ rửa súng là thiết bị chuyên dụng để vệ sinh các loại súng phun sơn mà không ảnh hưởng đến độ bền của súng và chất lượng sản phẩm, giúp nâng cao tuổi thọ của súng sơn.

Máy Mài, Máy Chà, Máy Đánh Bóng

Máy Mài, Máy Chà, Máy Đánh Bóng là những thiết bị không thể thiếu đối với các garage; trung tâm chăm sóc và làm đẹp xe, phục vụ cho việc đánh bóng và hiểu chỉnh màu sơn xe, xử lý các vết trầy xước trên bề mặt sơn xe.

Đèn sấy sơn

Đèn sấy sơn là thiết bị được sử dụng phổ biến trong hầu hết garage sửa chữa ô tô và sơn màu, giúp làm khô sơn nhanh và lên màu tự nhiên. Đèn sấy sơn được cho là giải pháp tối ưu thay thế cho phòng sơn sấy ở các garage vừa và nhỏ trong việc sấy khô bề mặt sơn, đặc biệt cho việc sấy khô bề mặt sơn nhỏ lẻ, phục hồi các vết trầy, xướt nhỏ.

Hệ thống tủ hút trung tâm

Hệ thống tủ hút trung tâm là giải pháp lý tưởng được sử dụng trong các garage, trung tâm chăm sóc và bảo dưỡng xe lớn để giữ cho môi trường làm việc luôn sạch sẽ và an toàn cho người lao động bằng cách loại bỏ các hạt bụi mịn siêu nhỏ được tạo ra trong quá trình chà nhám hoặc tương tự, cực kỳ có hại cho sức khỏe nếu hít phải.

Máy Bơm Sơn

Máy bơm sơn là một loại máy bơm công nghiệp, sử dụng áp lực của khí nén, dầu thủy lực tác động lên màng bơm, truyền áp lực cho chất bơm để vận chuyển dung dịch từ vị trí này đến vị trí khác với lưu lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn, giúp tiết kiệm sức người và nâng cao hiệu quả công việc.