Thiết Bị
Kiểm Tra
Bệ thử phanh ( Brake tester), thiết bị kiểm tra khí xả, thiết bị kiểm tra đèn pha play_circle_outline Tìm hiểu thêm
Thiết Bị
Nâng
Cầu nâng di động | Cầu nâng 2 trụ, 4 trụ | Cầu nâng cắt kéo | Kích cá sấu | Kích thủy lực play_circle_outline Tìm hiểu thêm
Thiết Bị Bơm,
Hút Dầu
Thiết bị thay dầu | Bơm dầu (chạy bằng khí) | Cuộn dây | play_circle_outline Tìm hiểu thêm
Thiết Bị
Detailing
Hệ thống Bigfoot | Sp chăm sóc xe 3M | Máy nén khí loại nhỏ | Đèn Detailing | Máy trung tâm di động. play_circle_outline Tìm hiểu thêm

Thiết bị nâng

Ravaglioli S.p.A. – Ý; Cartar – Úc và Banzai – Nhật Bản là những công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp thiết bị gara và là các nhà sản xuất thiết bị nâng hàng đầu thế giới. Hoàn Xa tự hào là nhà nhập khẩu trực tiếp thiết bị nâng từ những thương hiệu hàng đầu này. Thiết bị nâng là một trong những thiết bị bắt buộc trong các garage sửa chữa xe ô tô, thiết bị phục vụ cho việc nâng hạ xe trong nhà xưởng lớn cũng như các trung tâm chăm sóc xe nhỏ, bao gồm các loại cầu nâng loại lớn cố định từ 2-4 trụ, cầu nâng cắt kéo hoặc cầu nâng di động.

Cầu Nâng Di Động

Cầu nâng di động là thiết bị nâng cầu nâng phù hợp cho tất cả các garage, cơ sở chăm sóc, bảo dưỡng xe kể cả những garage với diện tích khiêm tốn. Ưu điểm của cầu nâng di động so với các cầu nâng cố định khác ở chỗ dễ dàng di chuyển, gọn nhẹ cũng như có thể đẩy vào một góc khi không sử dụng, tiết kiệm diện tích sử dụng.

Cầu Nâng 2 trụ, 4 Trụ

Cầu nâng 2 trụ và 4 trụ là loại cầu nâng dễ thấy và phổ biến nhất ở các garage sửa chữa và chăm sóc xe ô tô. Bên cạnh đó, đây là một trong những thiết bị cầu du nhập vào nước ta sớm nhất với chi phí đầu tư thấp so với các loại cầu khác nhưng vẫn rất thuận tiện cho việc sữa chữa .

Cầu Nâng Cắt Kéo

Cầu nâng cắt kéo hay còn được gọi là cầu nâng chữ X là thiết bị nâng rất được ưa chuộng với ưu điểm nổi bật có thể nâng hầu hết loại xe với khối lượng và kích thước khác nhau. Đặc biệt, cầu nâng cắt kéo còn giúp tiết kiệm được diện tích sử dụng vì loại cầu nâng này có thể lắp âm sàn.

Kích Cá Sấu

Kích cá sấu là thiết bị không thể thiếu của các garage, được dùng chủ yếu trong ngành sửa chữa và làm lốp xe ô tô, hỗ trợ cho kĩ thuật viên nâng lên và hạ xuống các chi tiết của xe một cách dễ dàng. Kích cá sấu có nhiều sức nâng: 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 10 tấn là những loại phổ biến nhất. Bên cạnh đó, có những loại kích cá sấu đặc biệt có sức nâng lên tới 30 tấn hoặc 50 tấn, thậm chí là 100 tấn.

Kích Thủy Lực

Kích thủy lực hay còn gọi là kích thủy lực piston, con đội ô tô là thiết bị dùng để nâng các vật nặng có trọng tải lớn lên tới hàng chục hàng trăm tấn, là một trong những công cụ hỗ trợ quen thuộc trong lĩnh vực sửa chữa ô tô. Kích thủy lực hoạt động dựa vào lực được tạo ra từ áp lực và cơ chế hoạt động của piston